ลดค่าธรรมเนียมการศึกษา ป.ตรี 10% ภาคเรียนที่ 1/2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
เรื่อง มาตรการช่วยเหลือนักศึกษาเนื่องจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)
เพื่อเป็นการช่วยเหลือนักศึกษารวมถึงลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครอง มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคามจึงออกประกาศมาตรการช่วยเหลือนักศึกษาระดับปริญญาตรี โดยลดค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับนักศึกษาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี คิดเป็น ร้อยละ 10 ในภาคเรียนที่ 1/2563
ดาวน์โหลดประกาศมหาวิทยาลัย